Chính sách bảo mật

Thu thập thông tin cá nhân của khách hàng:
- Khánh Toàn không thu thập thông tin khách hàng trên trang web khanhtoan.vn
- Khánh Toàn có thể sử dụng cookie để theo dõi số lượng người dùng truy cập vào trang khanhtoan.vn.
- Đối với người mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng qua điện thoại: Khánh Toàn sẽ thu thập thông tin: tên, giới tính, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin:
- Khánh Toàn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để :
- Cung cấp các dịch vụ, hàng hoá đến Khách hàng ;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Khánh Toàn ;
- Liên lạc và giải quyết với Khách hàng  trong những trường hợp đặc biệt ;
- Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Khánh Toàn;
- Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, Khánh Toàn có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thời gian lưu trữ thông tin:
- Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Khánh Toàn.

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin:
- Quản lý hệ thống, nhân viên IT, nhân viên bán hàng của Khánh Toàn, đơn vị vận chuyển.

Không Chia sẻ thông tin cá nhân Khách hàng:
Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:
- Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho Khánh Toàn liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
- Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu trên và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
- Yêu cầu pháp lý: Khánh Toàn có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
- Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
TRUNG TÂM TM VÀ DỊCH VỤ TIN HỌC KHÁNH TOÀN
Địa chỉ: 24 Trần Hưng Đạo, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 02623.88.89.89 - 0919.166.669
Email: nguyentuananha860@gmail.com

Phương thức để người dùng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
- Khách hàng có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Khánh Toàn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho Khánh Toàn và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:
- Thông tin cá nhân của Khách hàng bên Khánh Toàn được Khánh Toàn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Khánh Toàn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng  chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp quy chế hoặc pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng  khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng .
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Khánh Toàn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan có thẩm quyền điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
- Khánh Toàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Khách hàng , phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
- Khánh Toàn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi:
- Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Khách hàng có quyền gửi email khiếu nại đến địa chỉ tiếp nhận thông tin khiếu nại: email: nguyentuananha860@gmail.com, bao gồm các thông tin, chứng cứ liên quan. Khánh Toàn cam kết sẽ phản hồi trong vòng 3 ngày để cùng Khách hàng thống nhất phương án giải quyết.
Tìm kiếm sản phẩm
Tin Học Khánh Toàn
Trả góp 0%
Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm53
  • Hôm nay20,001
  • Tháng hiện tại452,468
  • Tổng lượt truy cập9,451,176

Vận chuyển
Giao hàng toàn quốc

Đổi trả hàng miễn phí
Hệ thống chúng tôi hỗ trợ khách hàng đổi trả hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất trong vòng 7 ngày.

Hỗ trợ khách hàng
Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi, hotline 02623.88.89.89 hỗ trợ giải đáp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây